< Tài liệu tập huấn GPLX 2009 > < Thông tư DTLX 03-06-2009 > < Luật giao thông đường bộ - 10/2009 >  < 405 câu hỏi trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < Hot! Tính năng mới trên phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < FAQ - Hỏi đáp về phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến >

> TIỆN ÍCH CHO MOBILE CỦA BẠN <
 
 > Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm trắc nghiệm <
> Top 10 câu trắc nghiệm hay làm sai nhất trong bộ đề 405 câu hỏi ôn luyện lấy bằng ô tô xe máy <
 >
Link hay tổng hợp cho các bạn ôn thi lấy bằng lái xe <


Hot! Tính năng mới trên phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến

 

Hôm nay trên cơ sở phân tích các kết quả bộ trắc nghiệm trực tuyến GPLX theo luật mới (áp dụng từ 10/2009) từ 30000 dữ liệu TN lọc ra được 22905 bài TN chuẩn (18925 bài thi ô tô, 3981 bài thi xe máy).
 
Phân tích trong số 22905 kết quả trắc nghiệm nhằm giúp các bạn luyện thi được hiệu quả hơn, hôm nay chúng tôi chính thức ra mắt bản update phần mềm trắc nghiệm giấy phép lái xe với đầy đủ phân tích thống kê cho 405 câu hỏi trắc nghiệm cùng phần đáp án!
 
Học Luật dễ hơn với tính năng Tra cứu đáp án:
 
Hôm nay 1/1/2010 nhân dịp xuân mới, chúng tôi xin ra mắt tính năng mới giúp bạn tra cứu đáp án các câu hỏi dễ dàng hơn sau khi làm bài trắc nghiệm. Tính năng này gồm thống kê những câu hỏi thường làm sai trong số những bài thi đã làm trên hệ thống, đáp án và hướng dẫn trả lời đúng.

Hình 1: Đáp án và giải đáp, phân tích thống kê tỉ lệ làm Đúng/Sai của các thành viên Trên hình 1 là mẫu màn hình đáp án, kết quả phân tích thống kê và hướng dẫn cho một câu hỏi (ví dụ câu số 396) trong ngân hàng 405 câu hỏi trắc nghiệm theo luật giao thông đường bộ mới! Nhằm giúp các bạn học, ôn luyện và làm chủ kiến thức hiệu quả hơn, hiện nay chúng tôi đã cập nhật tất cả phân tích hướng dẫn cho 405 câu hỏi và sẽ còn tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện theo những kết quả thi mới nhất trên hệ thống! Lưu ý: Bạn chỉ xem được phần phân tích và đáp án sau khi đã làm xong bài thi, bấm nút [Xem đáp án] để xem, vì mục đích phần mềm trắc nghiệm của chúng tôi nhằm giúp bạn học và hiểu luật nên bạn chỉ xem được đáp án sau khi đã làm xong bài thi ít nhất 1 lần!

Tra cứu biển báo chỉ với 1 click chuột
 
Ngày 28/1/2010, theo đúng kế hoạch chúng tôi tiếp tục giới thiệu một tính năng mới được tích hợp vào phần mềm trắc nghiệm ôn luyện giấy phép lái xe trực tuyến nhằm giúp các bạn ôn luyện thuận tiện và hiệu quả hơn, đạt kết quả cao hơn khi thi lý thuyết và an toàn hơn khi ra đường nhờ hiểu Luật giao thông tốt hơn!


 
Hình 2: Bạn có thể tra cứu ý nghĩa của biển ngay khi xem đáp án bằng cách click lên hình biển, click lên cửa sổ nội dung biển lần nữa để đóng, chỉ áp dụng với những câu bạn đã làm để giúp bạn nhớ mặt biển và hiểu ý nghĩa của từng biển.
 
Tính năng mới giúp bạn tra cứu ý nghĩa của từng biển thuận tiện hơn chỉ với 1 click chuột, tra cứu ý nghĩa của tất cả các biển trong bộ đề 405 câu hỏi trắc nghiệm. Bạn bấm vào một biển bất kỳ để tra nội dung ý nghĩa của biển đó qua cửa sổ tên, số hiệu và ý nghĩa biển.
 
Vì mục tiêu chúng tôi muốn bạn nhớ và hiểu luật (mặt biển và hiểu ý nghĩa biển báo) nên cũng như tính năng đáp án, bạn chỉ được tra cứu ý nghĩa biển sau khi đã trả lời (đúng hoặc sai) câu hỏi về biển báo đó.
 
Cập nhật ngày 3/3/2011:
 
Phần câu hỏi sa hình vẫn được coi là phần khó học và khó nắm bắt nhất.
 
Cùng với tính năng đáp án, tính năng mới này cho phép bạn tra cứu biển báo trực tiếp trên từng câu hỏi có biển báo sẽ giúp các bạn học Luật nhanh hơn, tiện hơn và hiệu quả hơn, đây cũng là tiêu chí của chúng tôi khi xây dựng phần mềm!
 
Hôm nay, ngày 3/3/2011, chúng tôi đã cập nhật thêm tính năng tra cứu biển báo trên sa hình. Sau khi bạn hoàn thành bài thi sát hạch giấy phép lái xe, bạn có thể bấm vào các biển báo trên Sa hình để tra cứu Ý nghĩa của biển báo, qua đó bạn sẽ dễ dàng hiểu luật hơn trên từng câu hỏi Sa Hình.
 
 
 

Phần mềm đang xây dựng không thể tránh khỏi khiếm khuyết. Mọi góp ý nhằm hoàn thiện phần mềm đều được hoan nghênh, ý kiến đóng góp xin gửi về email admin@giaothongtuoiteen.com Tính năng mới dự kiến sẽ ra mắt : Hoạt hình hóa sa hình! Các bạn tiếp tục theo dõi bài viết này để được cập nhật những tính năng mới nhất trên phần mềm trắc nghiệm ôn luyện thi giấy phép lái xe trực tuyến!

 

Chúc các bạn ôn luyện tốt, thi đạt kết quả tốt nhất và an toàn trên mọi nẻo đường!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm trắc nghiệm ôn luyện giấy phép lái xe trực tuyến

Link
otofun
otosaigon
autovina
WTT

  
Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn ôn luyện tốt, đạt kết quả cao trong thi cử!


Bản quyền (C) 2007 - 2008 Tin học xanh - Phiên bản thử nghiệm, chờ xin giấy phép Bộ TT&TT
Blog này được thực hiện vì mục đích cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Dự án phát triển nguồn nhân lực an toàn giao thông (ATGT) thành phố Hà Nội (TRAHUD), Sở giao thông công chính và Ban tuyên giáo Thành ủy Hà nội.
Email: admin@giaothongtuoiteen.com

An toàn giao thông, trắc nghiệm luật giao thông, sát hạch giấy phép lái xe ôtô, môtô, xe máy, 405 câu hỏi luật giao thông đường bộ cập nhật mới nhất, Cung cấp các kiến thức hữu ích, sinh động về An toàn giao thông đường bộ cho mọi đối tượng, đặc biệt cho các đối tượng trẻ, sinh viên, tuổi Teen còn đang đi học,... Luật giao thông, kinh nghiệm lái xe, Thi trắc nghiệm luật giao thông mới nhất, Cẩm nang An toàn giao thông, 405 câu hỏi luật giao thông, Thi trắc nghiệm giấy phép lái xe ôtô, xe máy, xử lý các huống giao thông, hoạt hình giao thông, [ phần mềm thi luật lái xe ô tô ] [ phần mềm thi luật lái xe ôtô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ô tô ] [ phần mềm thi luật dành cho xe cơ giới đường bộ ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ôtô ] [học lý thuyết lái xe ô tô] [học lý thuyết lái xe ôtô] [học lý thuyết lái xe oto][ thi lý thuyết ô tô][ thi lý thuyết lái xe ô tô]

car driving license test online, car insurance, car spare part, luxury car, car traveling