< Tài liệu tập huấn GPLX 2009 > < Thông tư DTLX 03-06-2009 > < Luật giao thông đường bộ - 10/2009 >  < 405 câu hỏi trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < Hot! Tính năng mới trên phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < FAQ - Hỏi đáp về phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến >

> TIỆN ÍCH CHO MOBILE CỦA BẠN <
 
 > Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm trắc nghiệm <
> Top 10 câu trắc nghiệm hay làm sai nhất trong bộ đề 405 câu hỏi ôn luyện lấy bằng ô tô xe máy <
 >
Link hay tổng hợp cho các bạn ôn thi lấy bằng lái xe <

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRẮC NGHIỆM
ÔN LUYỆN THI LẤY GIẤY PHÉP LÁI XE ÔTÔ - XE MÁY TRỰC TUYẾN
 
Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc khai thác sử dụng phần mềm trắc nghiệm ôn luyện thi giấy phép lái xe trực tuyến. Phần hướng dẫn qua hình ảnh sẽ giúp bạn tiến hành các thao tác từ cơ bản đến nâng cao, nhằm khai thác hiệu quả bộ phần mềm độc đáo này ôn luyện và đạt kết quả cao trong kỳ sát hạch giấy phép lái xe như 20000 thành viên trắc nghiệm đã đạt được trong 2 năm qua. Lưu ý: Mỗi tài khoản trắc nghiệm sẽ chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký (Áp dụng từ 28/7/2011)

Hình 1: Đăng ký để tạo tài khoản ôn luyện trực tuyến

Hình 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào những trường đánh dấu * bắt buộc phải có

Để đăng ký tài khoản trắc nghiệm các bạn cần:

  • Gửi Tin nhắn BUY REG gửi 8785 để nhận mã kích hoạt,

  • Điền đầy đủ thông tin sau khi nhận được mã kích hoạt (Bạn phải nhập đúng số điện thoại đã nhắn tin nhận mã kích hoạt và địa chỉ e-mail để chúng tôi hỗ trợ khi cần thiết)

  • Bấm vào nút Tạo mới để hoàn thành việc tạo tài khoản trắc nghiệm trên phần mềm.

Lưu ý:
- Nếu xuất hiện lỗi tên tài khoản bạn chọn trùng với một tên tài khoản đã có, bạn hãy chọn một tên khác. Ví dụ: bạn đặt tên đăng nhập là manhhung không được (
vì đã có người khác đặt tên đó rồi), khi đó bạn cần đặt tên khác đi như manhhunghanoi để tên của mình là duy nhất.

-
Bạn nên đặt tên đăng nhập và mật khẩu không dấu để dễ nhớ.

- Xem thêm: các câu hỏi thường gặp (FAQ) khi sử dụng phần mềm trắc nghiệm ôn luyện sát hạch lái xe trực tuyến

Hình 3: Giao diện lần học đầu tiên bạn hãy Bấm nút Tạo phiên học mới để bắt đầu vào làm trắc nghiệm.
Khi bạn đăng nhập lần sau và chọn nút Nạp phiên học cũ, các bạn có thể xem và thấy các kết quả của các đề thi trước mà bạn đã làm (giúp bạn biết mình yếu ở phần nào để tiếp tục ôn luyện bổ sung kiến thức cho phần đó)
Để tiếp tục ôn luyện lại, các bạn bấm vào nút Tạo phiên học mới.
Bạn cũng có thể Xóa phiên học khỏi danh sách nếu phiên học đó bạn không muốn xem lại.

Hình 4: Chọn luyện thi 30 đề ô tô hay 10 đề xe máy trong bộ 405 câu hỏi của Cục đường bộ
(Bộ 30 đề thi mẫu Ôtô bao quát toàn bộ 405 và 10 đề thi mẫu xe máy bao quát toàn bộ 120 câu hỏi luật giao thông mới, Bạn chỉ cần làm nhuần nhuyễn các đề này là đã thuộc toàn bộ 405 câu hỏi luật giao thông)

Hình 5: Chọn một trong các đề thi để tiến hành ôn luyện

Hình 6: Trả lời lần lượt các câu hỏi

Hình 7: Cách kết thúc bài thi và xem kết quả

Hình 8: Kết quả thi, điểm đạt hay không đạt

Hình 9: Xem đáp án

Hình 10: Đáp án và giải đáp, phân tích thống kê tỉ lệ làm Đúng/Sai của các thành viên

Tra cứu biển báo chỉ với 1 click chuột
 
Ngày 28/1/2010, theo đúng kế hoạch chúng tôi tiếp tục giới thiệu một tính năng mới được tích hợp vào phần mềm trắc nghiệm ôn luyện giấy phép lái xe trực tuyến nhằm giúp các bạn ôn luyện thuận tiện và hiệu quả hơn, đạt kết quả cao hơn khi thi lý thuyết và an toàn hơn khi ra đường nhờ hiểu Luật giao thông tốt hơn!


 
Hình 11: Bạn có thể tra cứu ý nghĩa của biển trong các câu hỏi ngay khi xem đáp án bằng cách click lên hình biển báo, click lên cửa sổ nội dung biển lần nữa để đóng, chỉ áp dụng với những câu bạn đã làm để giúp bạn nhớ mặt biển và hiểu ý nghĩa của từng biển.
 
Tính năng mới giúp bạn tra cứu ý nghĩa của từng biển thuận tiện hơn chỉ với 1 click chuột, tra cứu ý nghĩa của tất cả các biển trong bộ đề 405 câu hỏi trắc nghiệm. Bạn bấm vào một biển bất kỳ để tra nội dung ý nghĩa của biển đó qua cửa sổ tên, số hiệu và ý nghĩa biển.
 
Vì mục tiêu chúng tôi muốn bạn nhớ và hiểu luật (mặt biển và hiểu ý nghĩa biển báo) nên cũng như tính năng đáp án, bạn chỉ được tra cứu ý nghĩa biển sau khi đã trả lời (đúng hoặc sai) câu hỏi về biển báo đó.
 
Phần câu hỏi sa hình vẫn được coi là phần khó học và khó nắm bắt nhất.
 
Cùng với tính năng đáp án, tính năng mới này cho phép bạn tra cứu biển báo trực tiếp trên từng câu hỏi có biển báo sẽ giúp các bạn học Luật nhanh hơn, tiện hơn và hiệu quả hơn, đây cũng là tiêu chí của chúng tôi khi xây dựng phần mềm!
 
Ngày 3/3/2011, chúng tôi đã cập nhật thêm tính năng tra cứu biển báo trên sa hình. Sau khi bạn hoàn thành bài thi sát hạch giấy phép lái xe, bạn có thể bấm vào các biển báo trên Sa hình để tra cứu Ý nghĩa của biển báo, qua đó bạn sẽ dễ dàng hiểu luật hơn trên từng câu hỏi Sa Hình.  
  

Hình 12: Tra cứu biển báo trên sa hình

Hình 13: Đăng nhập lần học sau

Hình 14: Nạp phiên học cũ để xem lại đáp án và làm tiếp những đề còn thiếu, muốn làm lại một đề thì phải chọn Tạo phiên học mới

Phần mềm vẫn đang tiếp tục xây dựng không thể tránh khỏi khiếm khuyết. Mọi góp ý nhằm hoàn thiện phần mềm đều được hoan nghênh, ý kiến đóng góp xin gửi về email admin@giaothongtuoiteen.com. Tính năng mới dự kiến sẽ ra mắt : Hoạt hình hóa sa hình! Các bạn tiếp tục theo dõi bài viết này để được cập nhật những tính năng mới nhất trên phần mềm trắc nghiệm ôn luyện thi giấy phép lái xe trực tuyến!

Chúc các bạn ôn luyện tốt, thi đạt kết quả tốt nhất và an toàn trên mọi nẻo đường!

Xin trân trọng cảm ơn!

Bắt đầu làm trắc nghiệm ôn luyện thi giấy phép lái xe Online

W3Counter
 
Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn ôn luyện tốt, đạt kết quả cao trong thi cử!


Bản quyền (C) 2007 - 2008 Tin học xanh - Phiên bản thử nghiệm, chờ xin giấy phép Bộ TT&TT
Blog này được thực hiện vì mục đích cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Dự án phát triển nguồn nhân lực an toàn giao thông (ATGT) thành phố Hà Nội (TRAHUD), Sở giao thông công chính và Ban tuyên giáo Thành ủy Hà nội.
Email: admin@giaothongtuoiteen.com

An toàn giao thông, trắc nghiệm luật giao thông, sát hạch giấy phép lái xe ôtô, môtô, xe máy, 405 câu hỏi luật giao thông đường bộ cập nhật mới nhất, Cung cấp các kiến thức hữu ích, sinh động về An toàn giao thông đường bộ cho mọi đối tượng, đặc biệt cho các đối tượng trẻ, sinh viên, tuổi Teen còn đang đi học,... Luật giao thông, kinh nghiệm lái xe, Thi trắc nghiệm luật giao thông mới nhất, Cẩm nang An toàn giao thông, 405 câu hỏi luật giao thông, Thi trắc nghiệm giấy phép lái xe ôtô, xe máy, xử lý các huống giao thông, hoạt hình giao thông, [ phần mềm thi luật lái xe ô tô ] [ phần mềm thi luật lái xe ôtô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ô tô ] [ phần mềm thi luật dành cho xe cơ giới đường bộ ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ôtô ] [học lý thuyết lái xe ô tô] [học lý thuyết lái xe ôtô] [học lý thuyết lái xe oto][ thi lý thuyết ô tô][ thi lý thuyết lái xe ô tô]